แปลงไฟล์ DWG ของคุณให้เป็น DXF และแปลงไฟล์ DXF ให้เป็นไฟล์ DWG

7.8k

ให้คะแนนแอป

รูปแบบไฟล์ดั้งเดิมของ AutoCAD คือ .DWG ถ้าโดยปกติคุณทำงานกับโปรแกรมนี้ คุณก็จะรู้ว่าไฟล์ทั้งหมดอยู่ในรูปแบบไฟล์นี้ โดย DFX เป็นรูปแบบไฟล์สำหรับการเขียนแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ซึ่งส่วนใหญ่ถูกใช้ใน AutoCAD และโปรแกรมอื่นที่คล้ายกัน เพื่อที่จะทำให้สะดวกมากขึ้นในการแลกเปลี่ยนข้อมูลต่าง ๆ ถ้าคุณต้องการจะใช้งานออกแบบหรืองานเขียนแบบต่าง ๆ ของคุณในโปรแกรมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ AutoCAD คุณก็ต้องแปลงมันจาก DWG ให้เป็น DFX

DWG DXF Converter เป็นเครื่องมือที่คุณสามารถใช้เพื่อแปลงไฟล์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ และเปิดงานเขียนแบบต่าง ๆ ในโปรแกรมอื่น ๆ ได้ ถ้าคุณต้องการจะทำการแปลงในแบบตรงกันข้ามเพื่อที่จะแปลงไฟล์ต่าง ๆ ให้สามารถนำมาเปิดใน AutoCAD ได้คุณก็สามารถทำมันได้เช่นกัน โดยขั้นตอนนี้กินเวลาแค่เพียง 2-3 วินาทีเท่านั้นเอง

อินเทอร์เฟซของโปรแกรมนี้เป็นแบบเรียบ ๆ และใช้งานง่ายเพราะสิ่งที่คุณต้องทำทั้งหมดก็แค่ทำเครื่องหมายหน้าตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับรูปแบบของไฟล์อินพุตและเอาท์พุตไม่ว่าจะเป็น DWG หรือ DFX ถ้าคุณมีเวอร์ชันเก่าของโปรแกรม Autodesk ไม่ต้องกังวลเลย คุณสามารถเข้าถึงเมนูดรอปดาวน์และมองหาเวอร์ชันของคุณได้เลย

สุดท้ายนี้คุณก็เพียงแค่เลือกโฟลเดอร์ปลายทางสำหรับไฟล์ที่จะถูกแปลงซึ่งเป็นที่ที่ไฟล์เหล่านั้นจะถูกย้ายไปเก็บไว้ ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถบันทึกโครงการทั้งหมดในที่ที่เดียวกันได้ซึ่งจะให้คุณจัดระเบียบงานเขียนแบบของคุณทั้งหมดได้เลย
เงื่อนไข

เวอร์ชันทดลองใช้จะแปลงเฉพาะบางส่วนของไฟล์เท่านั้น

Uptodown X